” THE RIVUS ELIE SAAB ” MASTERISE HOME CƠN SỐT THỊ TRƯỜNG KHU ĐÔNG

13/01/2022 17:12 Chiều

” THE RIVUS ELIE SAAB ” MASTERISE HOME CƠN SỐT THỊ TRƯỜNG KHU ĐÔNG

The Rivus ElieSaab được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Home có nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, với vị trí đắc địa nhất khu Đông Sài Gòn được định hình phát triển thành khu đô thị thông minh và thể thao hàng đầu thành phố Thủ Đức.

Tại sao The Rivus Elie Saab lại được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là một siêu phẩm tạo nên cơn sốt và tâm điểm đầu tư khu Đông? Có thể nói, The Rivus Elie Saab đã mang đến thiết kế, tiện ích và trải nghiệm sống chuẩn Resort một không gian sống trong lành với mật độ xanh thông thoáng. 

Masterise Home với mong muốn mang đến những siêu phẩm tốt nhất và không gian mua ở đầu tư đến với quý khách hàng khó tính thích sự chỉnh chu hoàn mỹ. The Rivus Elie Saab quận 2 được Masterise Home đầu tư rất nhiều tâm huyết mang đến cho khách hàng chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Diện tích linh hoạt cùng với bàn giao hoàn thiện chỉnh chu cao cấp tỉ mỉ chi tiết, hướng view sông và thành phố về đêm tuyệt đẹp. The Rivus Elie Saab sẽ là dự án tạo nên ” cơn sốt thị trường khu Đông “. Hãy liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn chọn căn view đẹp.

Phối cảnh Khu nhà ở dự án The Rivus Elie Saab

Phối cảnh Khu nhà ở dự án The Rivus Elie Saab

Tin tức khác