TIỀM NĂNG VỊ TRÍ ” THE RIVUS ELIE SAAB ” THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

11/01/2022 19:39 Chiều

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ ” THE RIVUS ELIE SAAB ” THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

The Rivus Elie Saab một trong những siêu phẩm mong chờ nhất thành phố Thủ Đức, được đánh giá sẽ đốt cháy thị trường khu Đông Sài Gòn. Với vị trí chiến lược đón đầu nhiều cơ sở hạ tầng đã và đang hình thành cùng với chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản Việt Nam là Masterise Home. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí The Rivus Elie Saab quận 2 tại sao lại trở thành tâm điểm chuyên gia đầu tư và mua ở?

The Rivus Elie Saab là một khu đô thị thông minh lớn nhất tại quận 2 (thành phố Thủ Đức). Vị trí kết nối nhanh chóng với quận 9, quận 7 và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai bằng đường Cao Tốc Long Thành. Đặc biệt dự án chỉ mất 5 phút là vào trung tâm Thủ Thiêm quận 2 ( trung tâm tài chính – thương mại) lớn nhất Quận 2, khu đô thị Sala quận 2. Chỉ mất 10 phút đến trung tâm quận 1 bằng cầu thủ thiêm 2 và hầm thủ thiêm. Tuyến đường Vành Đai 3 sẽ đi ngang quan dự án The Rivus Elie Saab, đây chính là điểm thu hút dự án. Có thể nói một vị trí và quy hoạch vô cùng hấp dẫn, sở hữu hướng view sông và thành phố đắc địa nhất xứng đáng là nơi để anh chị sở hữu căn nhà bổ xung vào bộ sưu tập của mình.

Khu Căn Hộ The Rivus Elie Saab sẽ mang đến chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng với thiết kế chỉnh chu từ Masterise Home, kết hợp vị trí đắc địa sẽ là siêu phẩm hấp dẫn nhất năm 2022. Hãy gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và được tư vấn chi tiết về dự án.

Sơ đồ vệ tinh vị trí dự án The Rivus Elie Saab Quận 2

Đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đã hình thành

Đường vành đai 3 hạ tầng khu Đông Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể dự án The Rivus Elie Saab Quận 2

Tin tức khác